Cảnh báo: Xóa tài khoản không thể hoàn tác.
Hồ sơ cá nhân, ảnh đại diện và số dư của bạn sẽ bị xóa, và bạn sẽ
không đăng nhập lại được. Lịch sử đơn hàng được giữ lại để phục vụ
bảo hành, khiếu nại và chứng từ kế toán — bạn sẽ không còn truy cập
được vào đó.